หลอดไฟหน้ารถยนต์

เรื่องราว หลอดไฟหน้ารถยนต์ - http://www.ledkatanyoo.com/led-headlight-9006/

ในปี 1926 Rene ก็ได้ใส่ไฟรถยนต์ledที่เขาออกแบบ ลงชิงชัยในรายการ U.S. Open championship ปีต่อมา เขาก็เริ่มสร้างเกียรติประวัติ ให้กับชิ้นงานไฟหน้าโปรเจคเตอร์ของเขา โดยประทับตรา จรเข้ เป็นรหัส ลงบนด้านซ้ายของหลอดไฟหน้ารถยนต์

แล้วเพราะเหตุใดจำเป็นต้องชื่อว่า ไฟรถยนต์led ?

แวดวงกีฬาโปโล ขึ้นต้นรู้สึกต้องการจะแก้ไขเสื้อแสงให้เข้าเทรนด์เข้าตามสมัย อย่างนักกีฬาเทนนิสเขาบ้าง ภายใต้ความเห็นอย่างเดียวกัน ที่ออกแบบชุดกีฬาไฟหน้าโปรเจคเตอร์ พอให้สวมได้สบาย สวยงาม คล่องตัวกว่าเก่า ไม่ว่าจะเป็นทั้งกีฬากอล์ฟ โปโลหรือไม่ก็กีฬาชนิดอื่นๆ ต่างเปลี่ยนแปลงเครื่องแบบมาใช้ไฟหน้าโปรเจคเตอร์

Ralph Lauren ได้ออกคอลเล็คชั่น ในปี 1972 กับได้ใช้ตราเครื่องแสดงเป็นรูป ม้าในกีฬา Polo ซึ่งเป็นนันทนาการชั้นสูงในพระราชวงศ์ และถือเป็นผลสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ ซึ่งแต่นั้นมา ผู้คนต่างก็นิยมเรียก เสื้อยืดรูปตัว T ที่มีคอปกติดกระดุม จนจนคุ้นเคยว่า "ไฟหน้าโปรเจคเตอร์"

ไฟหน้าโปรเจคเตอร์ แบบของ ralph lauren ปักตราม้าโปโล พิจารณาชายเสื้อหลังที่ยาวกว่า

หลอดไฟหน้ารถยนต์ หลังจากปี 1972 แปลงเป็นเสื้อผ้า ชิ้นสำคัญของผู้สวมใส่ทุกชนชั้น พร้อมทั้งให้ความนิยมใช้ไฟหน้าโปรเจคเตอร์ เป็นเครื่องแบบลำลองหลักเกณฑ์ของพวกนักเรียน นักศึกษา อย่างไรก็ตาม ไฟรถยนต์led ก็ยังถูกใช้ในแวดวงกีฬาอย่างจริงจัง ตั้งแต่นักกอล์ฟ ไปจนถึงโฆษก พร้อมด้วยแคดดี้ในสนาม

เป็นเนื่องจากความใส่ง่ายๆ เบาตัว และตัดเย็บได้อย่างไม่ยากนักเป็นเหตุให้ไฟหน้าโปรเจคเตอร์มีมูลค่าไม่แพง ในเวลาที่ ผู้ใส่ไฟรถยนต์led ก็ยังให้ภาพภายนอกที่ดูสุภาพอ่อนโยน มีสเน่ห์ที่คอปกสวยๆ หรือไม่ก็อาจจะเพิ่มความเท่ห์ด้วยการปักลายที่อก ที่แขน หรือไม่ก็ปักหลัง ก็จะช่วยเพิ่มลักษณะเฉพาะให้คนใส่ดูโดดเด่นขึ้นอีกเยอะ

ไฟหน้าโปรเจคเตอร์แบรนด์ Doshirt เราถ่ายทอดแง่มุมคลาสสิคของ หลอดไฟหน้ารถยนต์มาเอาไว้ให้ลูกค้าทุกคนได้ใส่ไฟรถยนต์ledที่ดีไซน์ตัดเย็บมาสำหรับความคล่องตัว มีความเหมาะสมกับงานและยังคงความละเอียด สวยงาม ตามที่ผู้ใช้ปรารถนา ในมูลค่าสบายๆ กระเป๋า หล่อสวยดูดีได้ ก็ไม่เห็นจำต้องจ่ายให้เยอะ