nhân tiện ích bên ngoài New City Thuận Việt với gì quyến rũ

Căn hộ new city thuan viet Thủ Thiêm: Sông xanh – Đất vàng – sang trọng thượng lưu

sở hữu tổng quy mô hơn 25,3 ha, mật độ xây dựng rất rẻ chỉ chiếm 18.6%, Công trình New City bao gồm các quần thể căn hộ cao cấp, khu vi la đẳng cấp ven sông, khối văn phòng, thương mại, dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, sang trọng quốc tế.

Sông xanh – sức sống tài lộc
số đông các thủ đô, những tỉnh thành vững mạnh trên toàn cầu đều sở hữu một mẫu sông chảy qua. du an new city được xem là sinh khí, nơi mang lại nguồn tài nguyên to cho thị thành. Tại Việt Nam cũng vậy, mảnh đất Sài Gòn với tốc độ kinh tế vững mạnh nhanh nhất cả nước cũng với một mẫu sông chảy qua, như mang lại nguồn sinh khí, may mắn cho thị thành.

Thấy được điều này, tập đoàn Vingroup đã cho triển khai Dự án New City Thủ Thiêm ngay kế bên chiếc sông chảy suốt 4 mùa, mang lại tài lộc phồn thịnh vượng cho đô thị sở hữu tên bác bỏ.

hiện giờ, các thông báo chính thức nhất về mở bán New City quận 2 sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục và gửi đến quý quý khách trong thời gian sớm nhất.

“Đất vàng” khẳng định sang trọng thượng lưu
Dự án New City quận 2 có cho mình vị trí thuận lợi chưa từng với tại mảnh đất Sài Gòn. Dự án được vun đắp trên mảnh đất Ba Son, nằm ngay bên sông Sài Gòn, trong lòng thị xã một. khi mà chậm triển khai khu vực Ba Son, Tân Cảng thuộc phân khu thứ 3 theo quy hoạch trọng điểm thành phố Hồ Chí Minh mới, nơi sẽ tập trung phát triển các tòa cao ốc văn phòng, khu đô thị mới và tuyến đường ven sông bờ Tây Sài Gòn tuyệt đẹp.

Đây cũng là Công trình độc nhất vô nhị nằm giữa 2 cây cầu Thủ Thiêm một và Thủ Thiêm 2, kết nối trọng tâm hành chính cũ là thị xã 1 sở hữu trọng tâm hành chính mới Thủ Thiêm thị xã 2 của Sài Gòn, tiện lợi cho việc kết nối liên lạc cả trục đường bộ, đường sắt lẫn các con phố thủy.

có vị trí “độc tôn” độc nhất vô nhị tại trọng điểm thị thành Sài Gòn, New City Ba Son đã trở nên Công trình tiềm năng, chiến lược của tỉnh thành. Đúng như câu nói “Nhất Cận Thị – Nhị Cận Giang – Tam Cận Lộ”, Vinhomes Golden hoàn toàn hội đủ 3 nguyên tố chậm tiến độ.

thành phố nhỏ trong lòng đô thị lớn
có chỉ tiêu mang đến cho người dùng cuộc sống thả sức, một thể nghi nhất, dự án căn hộ New City Thủ Thiêm hứa hẹn sẽ đem lại cho người dùng 1 cuộc sống toàn vẹn với cơ sở vật chất tiện thể ích hoàn hảo cho cư dân ngay trong nội khu thị thành.

phần nhiều các tiện ích, dịch vụ tại Căn hộ New City Thủ Thiêm đều được áp dụng các khoa học hiện đại, tiên tiến nhất bây giờ, bảm bảo tiêu chuẩn 5*, nâng tầm chất lượng cuộc sống xứng mang sang trọng thượng lưu.

Căn hộ New City sẽ trở thành 1 thành thị thu nhỏ có đầy đủ những một thể ích, nhà cung cấp như hệ thống trường học, bệnh viện, nhà hàng, khu thể thao sở hữu những sân mini dành cho bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, tenis…các khu vui chơi, giải trí cũng chẳng thể thiếu trong lòng đô thị thu nhỏ.

Sống tại chung cư New City quận 2, quý khách hàng sẽ ko phải lo về an ninh bởi sự riêng biệt, chặt chẽ, giám sát 24/7 của camera, các chốt bảo kê và các đội tuần tra cơ động thường xuyên.

Tại Dự án New City, chủ đầu tư Vingroup hẹn sẽ đem lại 1 cuộc sống thoải mái, luôn tiện nghi, an ninh tốt nhất cho cư dân của mình.

với những nhân thể ích riêng, tiên tiến bên trong mỗi tòa nhà, dịch vụ luôn đáp ứng nhu cầu của các bạn, hệ thống nhân tiện ích tuyệt vời, New City Thuận Việt sẽ trở thành một thành phố thu nhỏ sa sầm uất, gần như nhân thể nghi, hiện đại bậc nhất Sài Gòn.


thành phố ven sông có cuộc sống thuận lợi
Công trình New City Thủ Thiêm mang vị trí chiến lược “đọc tôn” duy nhất tại trọng tâm thành thị Hồ Chí Minh hiện nay, trở thành Công trình chiến lược, tiềm năng của đô thị phát triển này.

úng mang câu nói “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”, New City Thủ Thiêm là Dự án có gần như điều này. Nằm ngay giữa trọng tâm quận 1, nhìn ra sông Sài Gòn, tiếp giáp 4 thị xã trung tâm của TP Hồ Chí Minh là quận 1, quận hai, thị xã 4, Bình Thạnh mang tầm view vượt trội : nhìn ra sông Sài Gòn thơ mộng, hướng tòa Landmark 81 VH Central Park, vườn bách thảo xanh mát và tòa nhà Bitexco; Căn hộ New City quận 2 là Dự án độc nhất nằm giữa 2 cây cầu Thủ Thiêm một và Thủ Thiêm hai, cũng là Dự án kết nối trọng điểm hành chính cũ là thị xã 1 mang trọng tâm hành chính mới Thủ Thiêm quận hai của Sài Gòn, tiện lợi cho việc kết nối giao thông cả đường bộ, trục đường sắt lẫn tuyến đường thủy.

sở hữu vị trí này, New City Thủ Thiêm sẽ trở thành trọng điểm mới giữa lòng Sài Gòn rộng to.